Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội – Địa Chỉ Duy Nhất Tại Hà Nội Chữa Trị Thành Công Bệnh Sùi Mào Gà Bằng Phương Pháp ALA-PDT Thế Hệ 3

Tư vấn Y khoa: Tiến sĩ - Bác sĩ Lê Văn Hốt

Đánh giá:

Bài viết có ích: 6423 lượt bình chọn

Theo Tiến sĩ – Thầy thuốc ưu tú Lê Đỗ Nguyên có 40 năm kinh nghiệm trong điều trị sùi mào gà, là người tiên phong áp dụng thành công phương pháp ALA – PDT thế hệ 3 trong điều trị sùi mào gà ở Việt Nam, hiện đang công tác tại phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội cho biết: Rất nhiều người đặt câu hỏi bệnh sùi mào gà có chữa khỏi được không? Phương pháp chữa hiệu quả nhất hiện nay là gì? Với sự phát triển vượt bậc của y học hiện nay bước đột phá mới trong điều trị sùi mào gà bằng phương pháp ALA-PDT thế hệ 3 đã loại bỏ 100% sùi mào gà, tỷ lệ tái phát gần như bằng 0, giúp người bị nhanh chóng thoát khỏi sùi mào gà chỉ với một liệu trình.

Đối với các bệnh lây truyền qua đường tình dục, bệnh xã hội nói chung và sùi mào gà nói riêng, tâm lý chung của người bệnh bệnh thường ngại và mất tự tin. Nắm bắt được tâm lý ấy, Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội số 152 Xã Đàn cam kết bảo mật thông tin giúp bạn! Các bệnh nhân nữ sẽ được bác sĩ nữ thăm khám, các bạn nam thì sẽ được bác sĩ nam trực tiếp thăm khám. Tiến sĩ – Bác sĩ Lê Đỗ NguyênThạc sĩ – Bác sĩ Tạ Thị Hồng Duyên sẽ trực tiếp thăm khám tại đây và điều trị bệnh sùi mào gà, cam kết tỷ lệ tái phát gần như bằng 0. Chat với Bác Sĩ để được tư vấn và đăng ký ưu đãi 228K và để được giảm 50% chi phí điều trị TẠI ĐÂY.


bác sĩ nguyên

Chi Phí Khám Chữa Bệnh Sùi Mào Gà Bằng Phương Pháp ALA – PDT Thế Hệ 3

Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội số 152 Xã Đàn là trung tâm Bệnh Xã Hội đầu tiên của cả nước chuyên hỗ trợ điều trị các bệnh như Sùi Mào Gà, Bệnh Lậu, Mụn Sinh Dục, Nam Khoa, Phụ Khoa… Phòng Khám hiện đang là một trong các cơ sở Y Tế duy nhất tại Việt Nam hỗ trợ chữa sùi mào gà khỏi chỉ 1 lần duy nhất, tỷ lệ tái phát gần như bằng 0 bằng phương pháp ALA –PDT thế hệ 3. Với phương pháp này, mỗi ngày tại phòng khám đã hỗ trợ điều trị cho hơn 300 bệnh nhân mắc sùi mào gà. Chi phí điều trị sùi mào gà vào khoảng 1 – 2 triệu tùy mức động nặng hay nhẹ và số lượng nốt sùi.

Phòng khám Đa Khoa Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội 152 Xã Đàn trực thuộc Bộ Y Tế với chi phí khám chữa bệnh tuân thủ đúng theo quy định của Bộ Y Tế. Đặc biệt, chi phí khám chữa bệnh tại Phòng khám đều được niêm yết công khai theo quy định của Bộ ngay tại sảnh phòng khám giúp người bệnh dễ dàng tham khảo. Chi phí khám Bệnh Nam Khoa, Bệnh Phụ Khoa, Bệnh Xã Hội được công khai mình bạch. Ưu đãi 228K áp dụng cho những bệnh nhân Đăng Ký Hẹn Khám Trước trên website ( giá gốc 1.230.000đ)TẠI ĐÂY.

Khi Có Những Triệu Chứng Này Bạn Cần Đi Khám Ngay

Đối với những người mới bị lây, sau thời gian từ 2 – 9 tháng ủ bệnh, bệnh nhân thường thấy xuất hiện các mụn sùi nhỏ hoặc u nhú, mềm, có đường kính từ 1 – 2 mm.

Ban đầu các nốt mụn này mọc đơn lẻ và không gây đau, không gây ngứa cho người bệnh.

Sau một thời gian ngắn, các nốt sùi sẽ phát triển với kích thước lớn và liên kết với nhau thành từng mảng như mào gà, hoa lơ, chạm vào dễ bị vỡ gây chảy máu, viêm loét, rỉ mủ, ngứa ngáy và đau rát.

Ở phụ nữ, triệu chứng bệnh không rõ ràng và thường chỉ phát hiện khi bệnh đã bước sang giai đoạn nặng.Bạn Có Thể Đã Bị Sùi Mào Gà Nếu Có Các Biểu Hiện Sau:

Mụn thịt dạng nhú gai, có thể mọc đơn lẻ, hoặc tập trung lại có cuống xòe rộng

Mụn mềm, màu hồng, xám,…

Có thể mủ ra, chảy dịch mủ mùi rất hôi

dễ chảy máu

Mụn sùi mào gà mọc ở vùng sinh dục (âm hộ -âm đạo, cổ tử cung, quy đầu –bao quy đầu, rãnh quy đầu, bìu, háng…), hậu môn, miệng, mắt…

sùi mào gà ở nam

sùi mào gà ở nữ

Test nhanh bệnh sùi mào gà

01Bạn có quan hệ tình dục bừa bãi không

Không

02Bộ phận sinh dục có mọc mụn thịt, u nhú không?

Không

03Nếu là nam giới, bạn có triệu chứng bất thường nào dưới đây?

Mọc mụn ở dương vật, bao quy đầu
Mụn mọc tập trung thành vùng.
Đau khi quan hệ, xuất tinh đau.
Tất cả các triệu chứng trên

04Nếu là nữ giới, bạn có triệu chứng bất thường nào dưới đây?

Vùng kín mọc mụn
Mọc mụn thịt, mụn u nhú.
Khí hư ra nhiều, chảy máu âm đạo
Tất cả các triệu chứng trên

Nếu bạn đang có biểu hiện nghi ngờ mắc bệnh hay có quan hệ với đối tượng lạ mà chưa có thời gian đi khám thì có thể Click TẠI ĐÂY gửi triệu chứng hình ảnh đi kèm để được bác sĩ, Tiến Sĩ khám online miễn phí 24/24, chuẩn đoán bệnh và ưu đãi sùi mào gà 228K cho bạn để được nhận ưu đãi và giảm 50% chi phí điều trị nhé.

Ưu Đãi Dành Cho Bệnh Nhân Đăng Ký Đặt Hẹn Khám Trước:

? Miễn phí khám lâm sàng.

? Giảm 50% chi phí thực hiện thủ thuật điều trị sùi mào gà

? Giảm 30% phí vật lý trị liệu

?Được ưu tiên khám ngay mà không phải xếp hàng, được đăng ký chọn khám với Tiến Sĩ Bác sĩ Lê Đỗ Nguyên và Thạc sĩ Bác sĩ Tạ Thị Hồng Duyên

Lưu ý: Chương trình ưu đãi tháng chỉ áp dụng cho bệnh nhân lấy mã số đặt hẹn khám trực tiếp trên website. Mọi bệnh nhân không có mã đặt hẹn sẽ thanh toán 100% phí gốc. Lấy mã giảm phí bằng cách nhắn tin trực tiếp cho bác sĩ trên web TẠI ĐÂY!Lấy Mã Đặt Hẹn Trước để nhận ưu đãi ➨ CHAT NGAY bác sĩ duyên tư vấn

Phương Pháp ALA-PDT Thế Hệ 3 – Giải Pháp Điều Trị Bệnh Sùi Mào Gà Chỉ 1 Lần Duy Nhất Chỉ Áp Dụng Độc Quyền Tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội – 152 Xã Đàn

Các phương pháp chữa sùi mào gà truyền thống như cắt đốt điện, đốt laser, áp lạnh, … đều là những phương pháp cũ từ lâu chỉ có thể loại bỏ mụn sùi bên ngoài. Không thể ức chế ngăn ngừa tái phát. Nên sau điều trị bệnh có thể tái phát nhiều lần. Chi phí điều trị sùi mào gà bằng các phương pháp này cũng khá tốn kém. Gây ra sự lo lắng, sợ hãi, tốn kém chi phí, thời gian cho người bệnh.

Không chỉ dừng lại ở các thế hệ cũ, phương pháp ALA – PDT còn được các chuyên gia nghiên cứu và cải tiến thêm, tạo ra “phương pháp ALA – PDT thế hệ 3” đem lại hiệu quả vượt trội với nhiều ưu điểm. Phương pháp ALA –PDT thế hệ 3 được nhiều chuyên gia đánh giá là sự đột phá trong điều trị sùi mào gà. Với  sự tác động qua lại của các nguồn sáng giúp ức chế sự tăng sinh của mụn thịt, kết hợp chặn đứng chuỗi gen và cấu trúc của virus. Đồng thời, phương pháp này kích thích cơ thể sản sinh miễn dịch, có hiệu quả điều trị cả bên trong và ngoài, đạt 99,9%. Tỷ lệ tái phát gần như bằng 0.

Đây cũng chính là lý do vì sao rất nhiều bệnh nhân sau khi điều trị sùi mào gà bằng phương pháp ALA –PDT thế hệ 3 đều đạt được hiệu quả cao, không tái phát. Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội hiện đang là cơ sở y tế duy nhất tại Hà Nội chữa khỏi bệnh sùi mào gà phương pháp ALA –PDT thế hệ 3 tại Việt Nam.

Phương pháp ALA –PDT thế hệ 3 điều trị sùi mào gà tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội tạo ra 3 tác động song song, điều trị cả bên ngoài và phục hồi từ bên trong. Từ đó, hiệu quả đạt được ngay chỉ với 1 liệu trình điều trị duy nhất.

Cơ chế điều trị sùi mào gà của phương pháp ALA –PDT thế hệ 3:

Loại bỏ tức thì

Với việc sử dụng hệ thống thiết bị y tế chuyên dụng như máy cắt đốt điện để loại bỏ nhanh, tức thì các tổn thương dạng mụn thịt mọc ở nhiều bề mặt như vùng sinh dục, hậu môn… được loại bỏ, và loại bỏ được cả các tổn thương ở vùng niêm mạc, bán niêm mạc một cách hiệu quả, không ảnh hưởng đến các vị trí lân cận.

Thêm vào đó, kỹ thuật điều trị tiến tiến này còn cho phép loại bỏ được mụn sùi mào gà với mọi kích thước khác nhau. Từ những mụn đơn lẻ, mụn sùi  mào gà “khổng lồ” đều “bị đánh bay” nhanh chóng và hiệu quả

  Ức chế virus

Phương pháp ALA –PDT thế hệ 3 mà Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội đang áp dụng còn giúp ức chế chuỗi gen, DNA của virus HPV. Từ đó, nó giúp chặn đứng sự phát triển của virus, ngăn ngừa nguy cơ tái phát cũng như kích thích cơ thể sản sinh hệ miễn dịch, nâng cao hiệu quả điều trị.

Phục hồi từ bên trong

Phương pháp ALA – PDT thế hệ 3 còn cho phép cơ thể sản sinh ra hệ thống miễn dịch, tạo thành hàng rào bảo vệ cơ thể khỏi sự tấn công của virus HPV gây ra sùi mào gà. ALA – PDT kích thích cơ thể sản sinh collagen ở các tế bào, niêm mạc sau điều trị. Do đó, không chỉ điều trị triệu chứng mà phương pháp này còn cho phép ngăn ngừa tái phát có hiệu quả. Đồng thời, nó bảo toàn được chức năng của các mô, tế bào và hạn chế được nguy cơ biến chứng.

Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội – 152 Xã Đàn là cơ sở y tế uy tín ĐẦU TIÊNDUY NHẤT tại Việt Nam được chuyển giao ĐỘC QUYỀN công nghệ ALA – PDT thế hệ 3 của Hoa Kỳ, được cam kết là công nghệ mới nhất hiện nay trong việc điều trị bệnh sùi mào gà. Thế hệ mới nhất của ALA – PDT khắc phục được mọi nhược điểm của thế hệ cũ trước đó.

5 Ưu điểm vượt trội của ALA –PDT thế hệ 3 trong điều trị sùi mào gà

Nếu như bạn biết được 5 ưu điểm vượt trội của phương pháp ALA –PDT thế hệ 3 trong điều trị sùi mào gà tại Đa khoa Quốc tế Hà Nội, chúng tôi tin chắc rằng, bạn sẽ nhanh chóng loại bỏ sùi mào gà, tạm biệt những nỗi lo, ám ảnh về tâm lý khi gặp phải căn bệnh hoa liễu này. 5 ưu điểm vượt trội của phương pháp ALA –PDT thế hệ 3 như sau:

1-  An toàn tuyệt đối

2- Tính thẩm mỹ cao

3- Cam kết loại bỏ nốt sùi 100%

4- Thời gian điều trị nhanh

5- Không phải nằm viện

Tại sao Đa khoa Quốc tế Hà Nội là địa chỉ uy tín duy nhất tại Hà Nội chữa khỏi sùi mào gà bằng phương pháp ALA – PDT thế hệ 3?

Tại sao nên chọn Phòng khám Đa khoa quốc tế Hà Nội – số 152 Xã Đàn để chữa sùi mào gà? Thực tế, phương pháp ALA –PDT đang được ứng dụng nhiều trong các bệnh viện, phòng khám với nhiều tên gọi khác nhau.

Thế nhưng, hiệu quả giữa các cơ sở y tế lại không như nhau. Có nhiều cơ sở áp dụng phương pháp này nhưng bệnh vẫn tái phát. Lý do là bởi mặc dù có kỹ thuật nhưng tay nghề bác sĩ không đảm bảo, điều kiện cơ sở vật chất, thiết bị y tế không đảm bảo. Chính vì thế, sau điều trị mà sùi mào gà vẫn tái phát trở lại.

phòng khám đa khoa quốc tế hà nội
Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội – Số 152 Xã Đàn

Tuy nhiên, khi chữa sùi mào gà bằng phương pháp ALA – PDT thế hệ 3 ĐỘC QUYỀN tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội. Phòng khám sử dụng công nghệ hiện đại, đặc biệt là các thiết bị kỹ thuật số để xác định chính xác tổ chức mụn sùi mọc sâu bên trong cơ quan sinh dục, cho phép việc điều trị bệnh nhanh và hiệu quả cao hơn, tỷ lệ tái phát gần như bằng 0.

Hơn thế nữa, kỹ thuật này ứng dụng công nghệ số vào điều trị sùi mào gà, mang lại hiệu quả kép. Nó vừa điều trị được hết các mụn sùi sâu bên trong vừa sử dụng ánh sáng cảm quang, nên đảm bảo tính thẩm mỹ mà vẫn đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Bệnh nhân không những được chữa khỏi sau 1 lần điều trị duy nhất mà còn được hưởng các cam kết sau điều trị. Đây là một trong những yếu tố mà ít cơ sở y tế nào đảm bảo được.

Phòng khám cam kết luôn đồng hành cùng bệnh nhân trong suốt quá trình điều trị. Bệnh nhân có thể liên hệ lại phòng khám bất cứ lúc nào sau điều trị khi có bất thường, lo lắng phát sinh, đều sẽ được hỗ tợ tư vấn hoàn toàn miễn phí.

địa chỉ chữa sùi mào gà

Phòng khám Đa khoa Quốc Tế Hà Nội số 152 Xã Đàn là trung tâm y tế đầu tiên của cả nước về bệnh xã hội, trực thuộc sự quản lý của Sở Y Tế, tiền thân của Trung tâm Chăm Sóc Sức Khỏe Sinh Sản Hà Nội, hiện là Bệnh Viện Phụ Sản Hà Nội Cơ Sở 2. Phòng khám từng nhận được nhiều bằng khen, giấy khen vì những đóng góp trong ngành Y tế.

Các bác sĩ của Đa khoa quốc tế Hà Nội đều là các bác sĩ giỏi, từng công tác lâu năm tại các bệnh viện tuyến trung ương, thành phố như Bệnh viện Da liễu, Bệnh viện Phụ sản Trung ương, Bện viện phụ sản Hà Nội cơ sở 2, Bệnh viện Thanh Nhàn, Bệnh viện Việt Đức, Xanh Pon…

Cơ sở vật chất hiện đại, từ phòng chờ thoải mái, thoáng mát, đầy đủ tiện nghi cho đến phòng điều trị đều được trang bị đầy đủ dụng cụ y tế nhằm hỗ trợ đắc lực cho quá trình thăm khám diễn ra an toàn, hiệu quả.

Mọi chi phí tại Phòng khám đều minh bạch, thu phí có hóa đơn theo quy định. Hỗ trợ đặt xe, hỗ trợ chỗ ở miễn phí đối với những bệnh nhân ở xa. Một số phí thăm khám mà chúng ta có thể tham khảo tại bảng giá.

Đánh giá của người bệnh đã từng chữa trị sùi mào gà tại Đa khoa Quốc tế:

  • Nguyễn Thành N. (29 tuổi, Nam Thăng Long) chia sẻ: Tôi đã thực hiện khám chữa sùi mào gà tại Phòng khám quốc tế này. Thực sự tôi thấy họ làm việc rất chuyên nghiệp, nhanh, tận tình và kín đáo. Không gian tại phòng khám cũng rất riêng tư.
  • Bùi Thị Huyền Tr. (31 tuổi, Từ Liêm) chia sẻ: Tôi bị lây sùi mào gà khi quan hệ tình dục ngoài luồng. Sau đó, đi khám và điều trị tại phòng khám 152 Xã Đàn. Tại đây, bác sĩ cho áp dụng phương pháp ALA – PDT thế hệ 3 với nhiều ưu điểm. Chỉ trong thời gian ngắn điều trị, hầu như các triệu chứng mụn sần sùi đã biết mất, không còn đau, không ngứa và ổn định tinh thần.

review chữa sùi mào gà

review chữa sùi mào gà

Hàng ngàn bệnh nhân đã từ bỏ được nỗi lo về bệnh sùi mào gà. Còn bạn thì sao, chỉ 10 giây để đăng ký, 5 phút tư vấn với các chuyên gia bạn đã tìm ra giải pháp đột phá trong chữa trị sùi mào gà.

Nếu còn băn khoăn, bạn có thể chọn KHÁM BỆNH ONLINE TẠI ĐÂY hoặc gọi 024 367 88888 – 0829992020 để được hỗ trợ.

Nếu bạn chưa có thời gian đi khám thì có thể khám online với bác sĩ chuyên khoa bằng cách:

Hiệu quả hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào thể trạng của mỗi người

Tuân thủ theo đúng chỉ định của bác sĩ để mang lại kết quả tốt nhất

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

hãy chủ động để tháo gỡ mọi thắc mắc

ĐĂNG KÝ KHÁM

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Hệ thống tổng đài tư vấn, giải đáp thắc mắc tình trạng bệnh chuyên nghiệp, chu đáo, tận tình

Hiệu quả hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào thể trạng của từng người